Đoàn Phường Tân Hưng Thuận tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn.

Đăng lúc: Thứ ba - 19/03/2019 09:14 - Đã xem: 126 lần.

Trong tháng thanh niên vừa qua, Đoàn Phường Tân Hưng Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019). Hoạt động đầu tiên được diễn ra vào ngày 16/03, tại hoạt động này, các bạn ĐVTN được nghe tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân và kế hoạch hóa gia đình. Thông qua những câu hỏi thú vị mà các bạn ĐVTN có được thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Nhằm bồi dưỡng nhận thức, lý luận cho thanh niên ưu tú chuẩn bị bước vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn, Đoàn Phường đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho 20 bạn thanh niên trên địa bàn phường. Bên cạnh những kiến thức về Đảng và Đoàn, các bạn còn được báo cáo viên cho  thảo luận về những nội dung xoay quanh công tác Đoàn, như là: Anh/chị thích hay không thích điều gì về công tác Đoàn? Sau quá trình tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, anh hoặc chị có suy nghĩ gì?,….

Hưởng ứng chủ đề Tháng thanh niên năm 2019 “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, các bạn ĐVTN của phường cũng đã tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường song hành và tuyến đường Trường Chinh. Đồng thời, các bạn ĐVTN còn tham gia hướng dẫn và tuyên truyền đến người dân về giữ gìn trật tự lòng lề đường. Qua đó, giúp các bạn có thêm ý thức bảo vệ môi trường và giữ vệ sinh nơi công cộng.

                                                                                                P.P

Tin tức mới

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội