ĐOÀN TRƯỜNG VÕ TRƯỜNG TOẢN: NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN

Đăng lúc: Thứ ba - 30/03/2021 03:37 - Đã xem: 63 lần.

Sôi nổi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021, Đoàn trường THPT Võ Trường Toản đa dạng các hình thức tổ chức, sân chơi cho thu hút nhất.

Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2021, được sự cho phép của các thầy, cô  trong BGH nhà trường và hướng dẫn chỉ đạo từ BTV Quận đoàn 12, BCH Đoàn trường THPT Võ Trường Toản đã tổ chức ngày hội Đoàn viên mừng dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Mở đầu ngày hội bằng buổi lễ kỉ niệm 90 năm, các bạn Đoàn viên, học sinh trường THPT Võ Trường Toản đã có dịp được ôn lại về lịch sử và quá trình thành lập tổ chức Đoàn Thanh niên cũng như sự phát triển, lớn mạnh của chúng trong những năm gần đây. Tiếp sau lễ kỉ  niệm chính là lễ kết nạp Đoàn dành cho các bạn học sinh chưa kết nạp của 3 khối.  Đợt này, BCH Đoàn trường đã thông qua báo cáo việc kết nạp Đoàn viên mới và tiến hành trao nghị quyết, sổ Đoàn đến 217 Đoàn viên thuộc các Chi đoàn. Không dừng lại ở đó, vòng chung kết cuộc thi “Tự hào là học sinh Võ Trường Toản” cũng đã được diễn ra vào chiều thứ bảy và đã tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc chiến thắng chung cuộc là:

1/ giải Nhất: Ngô Nguyễn Minh Anh (11B02)

2/ giải Nhì: Lưu Thị Hồng Thanh (11B02)

3/ giải Ba: Nguyễn Thị Thủy Tiên (10A11),

4/ Gương mặt được yêu thích nhất: Ngô Đan Trinh (12C13).

Và cuối cùng vào 15h00, trại ẩm thực truyền thống đã chính thức được khai mạc với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên trong cũng như ngoài trường và kết thúc một cách tốt đẹp./.


Tin - ảnh: Phương Uyên