ĐOÀN P. THẠNH LỘC: LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN DOANH NGHIỆP NGOÀI NHÀ NƯỚC

Đăng lúc: Thứ tư - 21/09/2022 03:27 - Đã xem: 71 lần.
{LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN DOANH NGHIỆP NGOÀI NHÀ NƯỚC}
Việc thành lập tổ chức Đoàn - Hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước đã góp phần thúc đẩy đoàn viên, thanh niên nâng cao hiệu suất lao động, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của các doanh nghiệp, đồng thời thông qua việc chăm lo về đời sống tinh thần, các hoạt động bổ trợ của tổ chức Đoàn giúp người lao động nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, trách nhiệm, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành, đồng thời giúp doanh nghiệp phát huy sức trẻ, tính tiên phong, đi đầu của thanh niên trong sản xuất - kinh doanh.
Ngày 16/09/2022, được sự cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy phường và được sự thống nhất của Ban giám đốc Công ty TNHH T.C and B Việt Nam. Ban Chấp hành Đoàn phường Thạnh Lộc tiến hành trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH T.C and B Việt Nam với 08 bạn Đoàn viên.

Tin tức mới

Phim tư liệu

Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội