Chi đoàn cơ quan phường Thạnh Xuân thực hiện công trình thanh niên năm 2018: “Nhận trả hồ sơ khai sinh tại nhà”

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 10:05 - Đã xem: 326 lần.

Đầu tháng 8/2018, chi đoàn cơ quan phường Thạnh Xuân đã khởi động thực hiện công trình thanh niên “Nhận trả kết quả hồ sơ khai sinh tại nhà” đối với hộ thường trú trên địa bàn phường, với 5 bộ hồ sơ khai sinh được trao tận tay 5 gia đình, thực hiện trả hồ sơ vào hai ngày trong tuần là thứ tư và thứ bảy hàng tuần, người thực hiện là các bạn đoàn viên chi đoàn cơ quan. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa đến từ các bạn đoàn viên chi đoàn cơ quan, thể hiện tinh thần xung kích và trách nhiệm đối với cộng đồng. 

Sau 2 tháng trôi qua từ lúc công trình thanh niên “Nhận trả kết quả hồ sơ khai sinh tại nhà” đối với hộ thường trú trên địa bàn phường của chi đoàn cơ quan phường được khởi động thực hiện, đến nay đã có tổng cộng 25 bộ hồ sơ khai sinh được các bạn đoàn viên của Chi đoàn cơ quan trao đến tận tay các gia đình. Đây là nỗ lực hết sức đáng ghi nhận của tập thể đoàn viên Chi đoàn nhằm tạo sự thuận tiện cho người dân, góp phần cùng với đội ngũ cán bộ công chức phường nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân, cải cách thủ tục hành chính.

Trong tương lai, bằng nhiệt huyết và trách nhiệm của những người trẻ, tin rằng Chi đoàn cơ quan phường Thạnh Xuân sẽ còn tổ chức thực hiện được thêm nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa mang lại lợi ích thiết thực cho địa phương và đơn vị.

 

Tin: Công Danh

Tin tức mới

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội