Ban Chỉ đạo hè phường An Phú Đông: Tổ chức Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi hè năm 2019 với Chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”

Đăng lúc: Thứ tư - 03/07/2019 06:45 - Đã xem: 113 lần.

Được sự thống nhất của Đảng ủy – UBND phường An Phú Đông, ngày 29/6/2019,  Ban Chỉ đạo hè phường đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ thiếu nhi hè năm 2019 với Chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh” tại Hội trường UBND phường. Đến tham dự hội diễn có sự hiện diện của ông Mã Huy Tân – Phó giám đốc TT.TDTT Quận 12, Bà Hồ Thị Bích Trâm – Phó GĐ TTVH Quận 12, các thành viên trong Ban chỉ đạo hè phường, cấp ủy – BĐH 05 khu phố cùng hơn 300 em thiếu nhi, đoàn viên thanh niên tham dự cổ vũ cho hội diễn.

Tham dự hội diễn các đội văn nghệ thiếu nhi của 5 khu phố trên địa bàn phường đã có sự đầu tư, chuẩn bị và tập luyện nhuần nhuyễn, đem đến cho hội diễn 20 tiết mục đặc sắc, đa dạng với nhiều thể loại như: Đơn ca, ca múa, tốp ca, song – tam ca… Các đội thi đã có sự tập trung cố gắng thực hiện tốt phần thi của mình.

Đây là sân chơi bổ ích trong dịp hè, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường được trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, giao lưu, rèn luyện và phát huy năng khiếu trên lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật. Kết quả BTC Hội diễn đã trao 01 giải Icho đội văn nghệ thiếu nhi khu phố 3. Giải nhì thuộc về đội văn nghệ khu phố 4 và đội văn nghệ khu phố 2 đạt được giải ba hội diễn văn nghệ thiếu nhi hè năm 2019 và những tiết mục tiêu biểu cùng với các tiết mục xuất sắc khác sẽ được Ban Chỉ đạo hè phường dàn dựng tập luyện chuẩn bị tham gia Liên hoan Văn nghệ thiếu nhi hè cấp quận.

                                                                                                                                   -P.APĐ-

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội