Mùa hè xanh đến với phường Tân Thới Hiệp: Lớp vi tính, anh văn miễn phí hè 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 11/07/2019 09:03 - Đã xem: 109 lần.

Trong khuôn khổ các hoạt động tình nguyện diễn ra suốt chiến dịch tại mặt trận phường Tân Thới Hiệp.  Sáng 10/07/2019 tại phòng máy trường TH Lê Văn Thọ (nơi trú đóng quân của 16 chiến sĩ MHX quốc tế Malaysia và 16 chiến sĩ MHX ĐH Nguyễn Tất Thành). Các bạn cùng lực lượng giáo viên chiến sĩ Hoa phượng đỏ của trường tổ chức khai giảng lớp Tin học (sáng từ 8h00 – 10h00); lớp anh văn giao tiếp (chiều từ 14h00 – 16h00) các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6.

Theo ghi nhận của Ban chỉ huy chiến dịch cấp phường, các bạn thiếu nhi đăng ký lớp học khá đông. Được trao đổi, giao tiếp, vừa học, vừa chơi cùng các anh chị sinh viên tình nguyện trong tháng 7 này.  Em Lương Minh Thắng phát biểu  “Em được tham gia lớp gieo mầm yêu sách của cô Lâm phụ trách trong tháng 6, qua tháng 7, em còn được tham gia thêm lớp vi tính, anh văn của các anh chị mùa hè xanh Malaysia và Việt Nam, em thấy rất thích vì vừa được học, được rèn luyện giao tiếp bằng tiếng nước ngoài với các anh chị, mong sao năm sau anh chị lại về đây”.

                  

Anh Hữu Lộc - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Tân Thới Hiệp/Chỉ huy trưởng các CDTN hè chia sẻ “Được sự cho phép của BCH chiến dịch cấp thành, cấp quận, đảng uỷ, uỷ ban nhân dân và ban giám hiệu trường Lê Văn Thọ, năm nay, Tân Thới Hiệp được đón 16 bạn Malaysia về cùng thực hiện các công trình trọng điểm tại địa bàn phường như: lớp anh văn, vi tính; sơn sửa sân chơi ATGT; tổ chức sân chơi tại các điểm sinh hoạt; hỗ trợ sửa chữa nhà đồng đội; bê tông hoá tuyến hẻm; hướng dẫn võ phòng vệ. Đây là cơ hội để các bạn ĐVTN được rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ, bên cạnh đó các bạn còn đóng vai trò là sứ giả du lịch quốc tế với bạn bè Malaysia”./.

                                                                                                                                   -CTV-

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội