Đoàn phường An Phú Đông: Thực hiện tháng cao điểm về tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2019 06:59 - Đã xem: 328 lần.

Vừa qua, ngày 29/9/2019, Đoàn thanh niên phường An Phú Đông đã tổ chức Hội thi kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2019. Với mục tiêu tuyên truyền sâu rộng các nội dung và giá trị thiêng liêng trong Di chúc của Bác đến với đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn Phường.

Hội thi với sự tham gia của 13 đội thi đến từ 13 chi đoàn cùng với sự cổ vũ của hơn 90 lượt đoàn viên, hội viên tham gia. 

Trải qua 2 vòng thi đầy cam go và thử thách kiến thức được BTC sắp xếp chuẩn bị, bao gồm:

- Vòng 1: Thi trắc nghiệm, Chủ đề "Hành trình theo chân Bác".

- Vòng 2: Thi hiểu ý đồng đội.

Đoàn phường đã trao giải cho 5 đội xuất sắc nhất (đội trường TH. Võ Thị Thừa, Đội trường MG Mỹ Đức, Đội trường MN Bông Hồng, Đội Chi đoàn Khu phố 4 và CĐ An Phú Đông) và tổ chức lễ Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp phường, với 17 gương thanh niên tiêu biểu  thực hiện tốt việc làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm góp phần củng cố và bồi đắp niềm tin của đoàn viên, thanh niên với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra, góp phần hoàn thành ước nguyện thiêng liêng, cao cả của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc đi xa. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

                                                                                                                            P. APĐ

Tin tức mới

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội