Hơn 500 đoàn viên, thanh niêm Quận 12 tham gia ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

Đăng lúc: Thứ hai - 14/10/2019 04:52 - Đã xem: 278 lần.

Sáng 12/10, tại Chung cư Thới An, Quận đoàn đã tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, chương trình 4S và lái xe an toàn.

Đ/c Lý Minh Trúc - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ trao tặng quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, đến với Ngày hội người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn quận đã được các bạn đoàn viên, thanh niên tư vấn, hướng dẫn các thủ tục hành chính, cài đặt và cách sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mà quận đang triển khai. Bên cạnh đó, người dân và các em thiếu nhi được khám bệnh tầm soát, tư vấn sức khỏe miễn phí; tham gia vào các sân chơi cuối tuần như thi trắc nghiệm các kiến thức về Luật giao thồng đường bộ, tham gia Chương trình lái xe an toàn và nghe hướng dẫn các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, các bạn đoàn viên, thanh niên và người dân còn được bảo trì và thay nhớt xe miễn phí. Ngày hội nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày truyền thống thanh niên công nhân thành phố (15/10/1982 - 15/10/2019), chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN thành phố Hồ Chí Minh lần VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và hưởng ứng tháng An toàn giao thông trên địa bàn quận.

                                                                                                                                    Thái Tám

Tin tức mới

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội