Hội LHTN phường Tân Thới Hiệp: Tổ chức Trại rèn luyện bậc cơ bản 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 29/07/2019 04:29 - Đã xem: 240 lần.

Chú trọng đào tạo lớp cán bộ hội viên, thanh niên tạo nguồn cho các hoạt động hội tại địa phương trong nhiệm kỳ V (2019 – 2024). Sáng ngày 13/07/2019, Uỷ ban hội LHTN VN phường tổ chức khai mạc trại rèn luyện bậc cơ bản cho 21 trại sinh. Đến dự và động viên các trại sinh có sự hiện diện của anh Lê Thành Đạt - Chủ tịch Hội LHTN VN Quận 12.

Sau lễ khai mạc, các trại sinh diễn ra các phần thi: kiến thức, nhận morse, semaphore để có nội dung di chuyển trạm. Phương tiện di chuyển lần này, BTC chọn cho các trại sinh là xe bus và hành quân bằng chân (mang vác balo, nồi, chảo, xoong…) Đất trại tại khuôn viên sân vận động ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Cái nắng vùng đất thép thành đồng không làm 21 trại sinh nản chí. Các bạn lần lượt vượt qua toàn bộ 13 môn thi theo đề thi đã được duyệt.

Vào buổi tối, các trại sinh có phần giao lưu lửa trại và văn nghệ cùng CLB Chìa khoá vàng của xã Tân Thông Hội thật náo nhiệt. Và Uỷ ban hội phường đã trao giấy chứng nhận cho 15 trại sinh đạt chuẩn cơ bản. Bạn Ngô Linh Trà xuất sắc đạt điểm cao trong 13 môn thi giành thủ khoa trại rèn luyện bậc cơ bản năm 2019./.

                                                                Tin-ảnh: CTV

Phim tư liệu

JW Player goes here
Phim tư liệu về ngày thành lập Đoàn

Hình Ảnh

Ra quân các chiến dịch tình nguyện hè 2016 Tổng kết CDTN Hoa phượng đỏ Phổ cập bơi dành cho thiếu nhi Trại rèn luyện bậc 1

Mạng xã hội